banner-topbar

Giới thiệu

Bánh sầu riêng 9 sạch: Sự ra đời của chiếc bánh crepe được làm từ những trái sầu riêng sạch chín tự nhiên và không pha trộn, với quy trình làm bánh khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mong muốn mang đến cho khách hàng những chiếc bánh ngập sầu riêng như ăn cắn một múi sầu riêng thật. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bánh sầu riêng, thương hiệu 9 Sạch đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng nhờ các sản phẩm chất lượng và đặc biệt là cái tâm được truyền tải trong từng sản phẩm. Với sự lãnh đạo của anh Huỳnh Thanh Duy, doanh nghiệp đã tìm ra một hướng đi khác biệt của mình để cạnh tranh với những thương hiệu lớn trong lĩnh vực bánh ngọt thị trường Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường miền Nam nói chung.

Công ty TNHH MTV 9 SẠCH vinh dự lọt Top 10 Thương Hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2022 do Hiệp hội Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và đài truyền hình VTC thực hiện. Đây là giải thưởng dành cho doanh nghiệp, thương hiệu có hoạt động xuất sắc trong năm 2022, nhằm khẳng định giá trị thương hiệu Việt, hàng Việt với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Với diện tích lên đến 2000m2 cùng các khu vực được trang bị hiện đại, khép kín, sản phẩm 9 Sạch sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phảm, được QA kiểm tra chất lượng đầu vào, luôn có kho lạnh cấp đông, xe đông lạnh để bánh di chuyển xa mà không bị hư hỏng. 9 Sạch với đội ngũ nhân viên được phân chia làm việc theo từng khâu khép kín, có tay nghề cao, chuyên nghiệp, được tập huấn dầy đủ kiến thức về an toàn thực phẩm để cho ra đời những chiếc bánh sầu riêng thơm ngon, béo ngậy.

Bánh Sầu Riêng 9 Sạch là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có thể xuất khẩu bánh sang nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan,... Bánh luôn đảm bảo được số lượng theo đơn hàng của quý khách hàng đặt.

 

  • Địa chỉ kho xưởng: 116 bis Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều - TP. Cần Thơ
  • Địa chỉ cửa hàng bán lẻ: 337 Phan Đình Phùng, Phường 15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  • Fanpage: https://www.facebook.com/banhsauriengnganlop9sach
  • TikTok: https://www.tiktok.com/@banhsaurieng9sach
  • Điện thoại: 0939454312
  • Email: banh9sach@gmail.com
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng