banner-topbar

CÔNG TY BÁNH SẦU RIÊNG 9 SẠCH TỔ CHỨC PHÁT QUÀ TỪ THIỆN GIÚP ĐỠ BÀ CON KHÓ KHĂN TẠI TP. CẦN THƠCÔNG TY BÁNH SẦU RIÊNG 9 SẠCH TỔ CHỨC PHÁT QUÀ TỪ THIỆN GIÚP ĐỠ BÀ CON KHÓ KHĂN TẠI TP. CẦN THƠ

CÔNG TY BÁNH SẦU RIÊNG 9 SẠCH TỔ CHỨC PHÁT QUÀ TỪ THIỆN GIÚP ĐỠ BÀ CON KHÓ KHĂN TẠI TP. CẦN THƠCÔNG TY BÁNH SẦU RIÊNG 9 SẠCH TỔ CHỨC PHÁT QUÀ TỪ THIỆN GIÚP ĐỠ BÀ CON KHÓ KHĂN TẠI TP. CẦN THƠ

Thứ 7, ngày 14 tháng 10 năm 2023 vừa qua CTY TNHH MTV 9 Sạch đã có tổ chức trao tặng 40 phần quà, tổng trị giá hơn 12 triệu đồng cho những người có hộ nghèo, khó khăn tại phường An Hoà, Thành phố Cần Thơ.

Với thông điệp "Cho đi là còn mãi" - Công ty Bánh Sầu Riêng 9 Sạch với mong muốn khơi gợi tinh thần nhân ái chia sẻ yêu thương cho mọi người.

Tại buổi phát quà, mỗi suất quà có gồm có nhu yếu phẩm là 5kg gạo và 200.000 đồng tiền mặt đã được các nhân viên đại diện công ty 9 Sạch trực tiếp trao đến tay các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, những món quà giá trị tuy không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực. Nhằm động viên, hỗ trợ và san sẻ khó khăn cho những người thuộc hộ nghèo thiếu điều kiện, 9 Sạch mong muốn góp một phần quà nho nhỏ mong bà con sẽ có một bữa cơm ấm no hơn.

9 Sạch gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác và tập thể công nhân viên công ty đã luôn ủng hộ, giúp đỡ 9 Sạch để có thể tổ chức những hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn cũng như giúp đỡ được một phần nào cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Trong tương lai 9 Sạch sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa tại nhiều khu vực khác nhau để tạo sức lan tỏa đến cộng đồng.

  • Địa chỉ kho xưởng: 116 bis Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều - TP. Cần Thơ
  • Địa chỉ cửa hàng bán lẻ: 337 Phan Đình Phùng, Phường 15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  • Fanpage: https://www.facebook.com/banhsauriengnganlop9sach
  • Điện thoại: 0939454312
  • Email: banh9sach@gmail.com

Đang xem: CÔNG TY BÁNH SẦU RIÊNG 9 SẠCH TỔ CHỨC PHÁT QUÀ TỪ THIỆN GIÚP ĐỠ BÀ CON KHÓ KHĂN TẠI TP. CẦN THƠCÔNG TY BÁNH SẦU RIÊNG 9 SẠCH TỔ CHỨC PHÁT QUÀ TỪ THIỆN GIÚP ĐỠ BÀ CON KHÓ KHĂN TẠI TP. CẦN THƠ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng