banner-topbar

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CÙNG 9 SẠCH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHƯỚC HƯNG

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CÙNG 9 SẠCH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHƯỚC HƯNG

Ngày 29 tháng 5 vừa qua, Trường Tiểu Học Tân Phước Hưng đã trở thành điểm sáng khi đón tiếp chương trình "Chắp Cánh Ước Mơ" do 9 Sạch tổ chức. Đây không chỉ là một sự kiện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà còn là dịp để học sinh, phụ huynh và thầy cô cùng nhau chứng kiến những hành động thiết thực, đầy ý nghĩa từ 9 Sạch. 

9 Sạch trao tặng những phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn 

Tại sự kiện này, 9 Sạch đã trao tặng 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những chiếc balo mới và phong bì trị giá 500 ngàn đồng. Đây không chỉ là món quà vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần, giúp các em thêm vững bước trên con đường học tập.

Những chiếc balo tươi mới, chất lượng cao sẽ đồng hành cùng các em trong mỗi ngày đến trường, mang theo hy vọng và niềm tin vào tương lai tươi sáng. Mong là những phần quà này sẽ giúp các em nhỏ có được trang bị trên con đường học tập phía trước. 

9 Sạch gửi những phong bì và balo hỗ trợ các em 

9 Sạch Mang Đến Với Những Chiếc Bánh Ngọt

Không chỉ dừng lại ở việc trao tặng balo và phong bì, 9 Sạch còn mang đến niềm vui cho toàn bộ học sinh của trường Tiểu Học Tân Phước Hưng bằng những chiếc bánh crepe mini. Những em nhỏ vui vẻ cầm bánh, cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào thực sự là một kỷ niệm đẹp khó quên.

 

Các em nhỏ nhận được những phần quà từ 9 Sạch 

 

Chương trình "Chắp Cánh Ước Mơ" của 9 Sạch không chỉ mang đến niềm vui và những món quà thiết thực cho các em học sinh mà còn truyền tải thông điệp về tinh thần sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng. Mong là các bạn nhỏ sẽ thích những món quà này của 9 Sạch. 

 

Hãy cùng 9 Sạch nhìn lại những hình ảnh đáng giá tại buổi thiện nguyện này nhé!! 

Đang xem: CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CÙNG 9 SẠCH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHƯỚC HƯNG

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng